20/10 – Thật nhiều yêu thương gửi tặng các em

  • bởi

Mùa Thu là mùa của gặt hái và những ngày lễ lớn của quê hương đất nước. Hòa trong sự thiêng liêng ấy là Kỷ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020), ngày mà cả đất nước dành để tôn vinh phụ nữ về những giá trị và thiên chức cao quý của họ. 

Nhân kỷ niệm 90 năm ngày trọng đại ấy, Mái ấm Hoa Hồng Nhỏ đã tổ chức chương trình gây quỹ nhằm mục đích hỗ trợ hoạt động chăm sóc cho trẻ em gái đang sinh sống tại đây. Nhận được sự hỗ trợ đặc biệt từ Cô Loan (Chủ tịch The Shelter Collection) và Cô Janine, trải qua gần 1 tháng tổ chức, chương trình đã nhận được sự tham gia và đóng góp tận tình từ 71 cá nhân và thu về 98.338.000 VND. Đây là một món quà vô cùng to lớn, kịp thời và quý giá dành tặng các bé nhân ngày 20/10. 

Mái ấm Hoa Hồng Nhỏ xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tấm lòng của Cô Loan, Cô Janine và các nhà hảo tâm. Hy vọng rằng mai đây Mái ấm sẽ tiếp tục nhận được sự chung tay góp sức của cộng đồng ở những chương trình tiếp theo vì mục tiêu mang đến cho các em một tương lai tươi sáng và tràn đầy hạnh phúc.