LRWS

MÁI ẤM HOA HỒNG NHỎ

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Mái ấm Hoa Hồng Nhỏ, bạn đang ở đúng nơi.

Câu chuyện của chúng ta

Mái ấm Hoa Hồng Nhỏ là đơn vị xã hội trực thuộc Hội Bảo trợ Trẻ em TPHCM, được thành lập vào năm 1992. Mái ấm tiếp cận, tiếp nhận trẻ gái là nạn nhân bị xâm hại tình dục/ trẻ có nguy cơ từ 12 đến 18 tuổi. Đến với Mái ấm các em được chăm sóc sức khỏe, phục hồi tâm lý, có cơ hội học chữ học nghề, có điều kiện giao lưu, phát huy năng khiếu: thanh nhạc, vẽ, nâng cao nhận thức về quyền trẻ em, kỹ năng sống, giáo dục giới tính…, tìm kiếm việc làm cho trẻ và tạo điều kiện cho các em hội nhập gia đình, cộng đồng. Mái ấm còn duy trì mối quan hệ hợp tác với chính quyền địa phương, các ban ngành đoàn thể liên quan và xây dựng mạng lưới cộng tác viên nhằm ngăn chặn tệ nạn xâm hại tình dục, bóc lột sức lao động trẻ em.

Trong hơn 25 năm qua, Mái ấm đã có những nỗ lực đóng góp cho sự nghiệp bảo vệ trẻ chăm sóc trẻ em thông qua hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ gái có hoàn cảnh đặc biệt. Bên cạnh đó là hoạt động truyền thông nâng cao nhận thức cộng đồng trong lĩnh vực phòng chống xâm hại tình dục trẻ em.

Bên cạnh hoạt động chăm sóc trẻ và truyền thông phòng chống xâm hại tình dục trẻ em, chúng tôi còn có một mô hình gây quỹ với tên gọi “Tiệm bánh Hoa Hồng Nhỏ”. Với sự tài trợ của Hội Người Việt tại Pháp và Dự án Quyền của trẻ em nhập cư tại TPHCM, chúng tôi đã trang bị những trang thiết bị cần thiết như lò nướng, cối trộn bột, máy cán bột, tủ ủ bột, máy đánh trứng, bàn inox, máy cắt sandwich, và các vật dụng, nguyên vật liệu cho tiệm bánh

Địa chỉ: 30/31 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiển, Quận 7, TP. HCM.

Quản lý mái ấm: Nguyễn Kim Thiện

ĐT: (+84) (28) 3872 0308

Email: littlerosestory@gmail.com

mục tiêu

  • Mục tiêu tổng quát
  • Mục tiêu trực tiếp
  • Đối tượng thụ hưởng
  • Hoạt động của chúng tôi

Góp phần giúp các trẻ em gái có hoàn cảnh đặc biệt xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn.

100% trẻ gái có hoàn cảnh đặc biệt sống tại Mái ấm được cung cấp những dịch vụ tốt nhất:

  • Đáp ứng nhu cầu cơ bản (ăn, mặc, ở)
  • Chăm sóc sức khỏe và phục hồi tâm lý
  • Tham gia học chữ, học nghề và tìm kiếm việc làm
  • Hỗ trợ chi phí hồi gia và tái hòa nhập cộng đồng

20 trẻ gái từ 8 - 16 tuổi có hoàn cảnh đặc biệt.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Optio, neque qui velit. Magni dolorum quidem ipsam eligendi, totam, facilis laudantium cum accusamus ullam voluptatibus commodi numquam, error, est. Ea, consequatur.

LIÊN HỆ

Hội Bảo trợ trẻ em TP.HCM

ĐT: (+84) (28) 3840 1406

Email: hcwa.vn@gmail.com hoặc sponsorshiprelations@hcwa.org.vn

Địa chỉ: 85/65 Phạm Viết Chánh, Phường 19, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Hội Bảo Trợ Trẻ Em Tp.Hcm