Chuyển tới nội dung

HCWA

Hội Bảo trợ trẻ em thành phố Hồ Chí Minh (Hội BTTE)

Giúp đỡ người khác bằng cách cho ĐI

Hội Bảo trợ trẻ em thành phố Hồ Chí Minh là tổ chức xã hội tự nguyện gồm các cá nhân, các tổ chức đang sinh sống và hoạt động tại thành phố Hồ Chí Minh có khả năng, nhiệt tình, quan tâm đến sự nghiệp giáo dục, bảo vệ và chăm sóc trẻ em thành phố Hồ Chí Minh.

các dự án của hội bảo trợ trẻ em Tp. hcm

Với gần 30 năm xây dựng và phát triển, Hội BTTE đã cưu mang, giúp đỡ trên 300,000 trẻ em và thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn

Cơ sở bảo trợ xã hội tre xanh

CSBTXH Tre Xanh trực thuộc Hội Bảo trợ Trẻ em thành phố Hồ Chí Minh (Hội BTTETP). Được thành lập từ năm 1993 với tên gọi là Câu lạc bộ Cầu Muối, đến năm 1998 đổi tên thành Mái ấm Tre Xanh (MATX). Hằng năm, MATX đã chăm sóc giúp đỡ hằng trăm trẻ trai đường phố.

DỰ ÁN CẦU HÀN

Cung cấp các dịch vụ quan trọng trong và xung quanh Quận 7 trong gần 20 năm cho một số trẻ em dễ bị tổn thương nhất ở TP.HCM. Chúng tôi cung cấp quyền truy cập vào giáo dục, hỗ trợ các nhu cầu cơ bản và cụ thể hơn là chúng tôi làm việc với các cộng đồng bị thiệt thòi – những người bị ảnh hưởng bởi HIV / AIDS và cộng đồng di cư.

Dự án bảo vệ và ngăn ngừa lạm dụng trẻ em tại tp.HCM

Dự án hướng tới mục tiêu bảo vệ trẻ em khỏi những nguy cơ bị lạm dụng về sức lao động và thân thể. Nhóm đối tượng đích của dự án là các trẻ em nghèo, cơ nhỡ tại địa bàn huyện Bình Chánh và Quận 8, TP: HCM

MÁI ẤM HOA HỒNG NHỎ

Mái ấm Hoa Hồng Nhỏ là đơn vị xã hội trực thuộc Hội Bảo trợ Trẻ em TPHCM, được thành lập vào năm 1992. Mái ấm tiếp cận, tiếp nhận trẻ gái là nạn nhân bị xâm hại tình dục/ trẻ có nguy cơ từ 12 đến 18 tuổi.
Bên cạnh hoạt động chăm sóc trẻ và truyền thông phòng chống xâm hại tình dục trẻ em, chúng tôi còn có một mô hình gây quỹ với tên gọi “Tiệm bánh Hoa Hồng Nhỏ”.

bạn có thể giúp HỘI BẢO TRỢ TRẺ EM TP.HCM như thế nào

Mọi đóng góp dù lớn hay nhỏ của bạn đều góp phần làm nên thành công của chúng tôi .

Tầm nhìn

Hội Bảo trợ trẻ em phấn đấu xây dựng một xã hội trong đó mọi trẻ em là thành viên chính thức được bảo vệ, chăm sóc, giáo dục và có quyền nói lên tiếng nói của mình, tiếng nói ấy phải được tôn trọng.

TIN MỚI

LIÊN HỆ

Hội Bảo trợ trẻ em TP.HCM

ĐT: (+84) (28) 3840 1406

Email: hcwa.vn@gmail.com hoặc sponsorshiprelations@hcwa.org.vn

Địa chỉ: 85/65 Phạm Viết Chánh, Phường 19, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh.

© HCWA, 2019. All rights reserved.
Facebook
Instagram
Follow by Email