Chuyển tới nội dung

CÁC LỚP HỌC TÌNH THƯƠNG CẦU HÀN ĐÃ QUAY TRỞ LẠI!

  • bởi
Hội Bảo trợ Trẻ em TP.HCM rất vui mừng thông báo rằng các Lớp học tình thương Cầu Hàn dành cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn quận 7 đã bắt đầu học kỳ mới!
Khởi đầu hơi chậm do những hạn chế của tình hình dịch bệnh nhưng với sự cần mẫn và trách nhiệm cao, các giáo viên và nhân viên công tác xã hội của chúng tôi đã chào đón các em quay trở lại trường, bên cạnh đó đảm bảo các quy định an toàn sức khỏe khi tham gia lớp học. Các em cũng được trải nghiệm cơ sở vật chất khang trang hơn, tất cả đều nhờ sự giúp đỡ từ đối tác hào phóng của chúng tôi German Consulate General Ho Chi Minh City.
Tại Cầu Hàn, chúng tôi hiện đang tổ chức năm lớp học cho 40 học sinh từ lớp 1 đến lớp 5. Các em được học các môn Việt Nam bắt buộc, tiếng Anh và sắp tới còn có cơ hội học theo phương pháp Học tập qua truy vấn (Inquiry-based Learning) với UPP Global và Teashares tại The Green Bamboo Center – Cơ sở Bảo trợ Xã hội Tre Xanh. Mời bạn theo dõi trang để cập nhập thông tin các hoạt động giáo dục hấp dẫn sắp tới.
Nếu bạn thấy các dự án giáo dục trẻ em này hữu ích và muốn quyên góp/hỗ trợ, vui lòng truy cập www.hcwa.org.vn/support-us – chúng tôi luôn cần thêm hỗ trợ tài chính, nhân lực, và rất sẵn lòng hợp tác với các doanh nghiệp và tổ chức mới quan tâm đến bảo vệ Quyền trẻ em ❤️
© HCWA, 2019. All rights reserved.
Facebook
Instagram
Follow by Email