Chuyển tới nội dung

TRAO TẶNG HỌC BỔNG KHUYẾN HỌC CÙNG HIỆP HỘI BẢO TRỢ TRẺ EM CHRISTINA NOBLE

  • bởi
Vừa qua, Hội Bảo trợ trẻ em TP.HCM – HCMC Child Welfare Association đã hợp tác cùng Hiệp hội trẻ em Christina Noble (Christina Noble Children’s Foundation) thực hiện chương trình trao tặng Học bổng khuyến học nhằm hỗ trợ các em HSSV có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện đến trường.
Hiệp Hội Bảo trợ trẻ em Christina Noble (Christina Noble Children’s Foundation) được thành lập bởi Christina Noble – một trong 36 nhân vật truyền cảm hứng của thế giới từng được vinh danh trên tạp chí TIME. Tổ chức đã không ngừng giúp đỡ hàng nghìn trẻ em cơ nhỡ tại Việt Nam đón nhận được tình thương và vô vàn sự sẻ chia đáng trân quý.
Học kì II năm học 2021-2022, các em đã có nhiều nỗ lực đáng ghi nhận trong học tập và chương trình đã trao 33 suất học bổng đến các em có kết quả xuất sắc nhất. Tổng trị giá lên đến 183.381.000
Ngoài ra, lễ phát học bổng cũng đã vận động 20 phần quà từ các nhà tài trợ đã luôn tiếp sức cho hành trình đến trường của các em nhỏ.
Một lần nữa, Hội bảo trợ trẻ em TP.HCM xin chân thành cảm ơn Hiệp Hội Bảo Trợ Trẻ Em Christina Noble Children’s Foundation và các nhà tài trợ đã luôn đồng hành cùng các em trên con đường đạt được ước mơ của mình.
© HCWA, 2019. All rights reserved.
Facebook
Instagram
Follow by Email