HÀNH TRÌNH 3 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG TỔ CHỨC SHARE SARANGBAT

  • bởi

Với 33 năm hoạt động trong lĩnh vực hỗ trợ xây dựng cộng đồng vững mạnh và giúp đỡ những đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, tổ chức phi chính phủ Share Sarangbat của Hàn Quốc đã và đang đóng góp rất nhiều cho sự phát triển của mái ấm Hoa Hồng Nhỏ từ năm 2017 đến nay. 

Từ những ngày đầu tiên hoạt động, tổ chức Share Sarangbat cùng khẩu hiệu “Planting and Caring for the Seeds of Love”, đã luôn cố gắng gieo mầm những hạt giống yêu thương cho cộng đồng khó khăn và đối tượng yếu thế.

Trong 3 năm vừa qua, tổ chức đã hỗ trợ cho Mái ấm Hoa Hồng Nhỏ 300 USD mỗi tháng cùng những nhu yếu phẩm thiết yếu, góp phần vun đắp cho sự phát triển của Mái ấm. Bên cạnh đó, Share Sarangbat cũng đã tạo ra cho các em nhỏ nơi đây nhiều cơ hội trải nghiệm mới lạ bằng những lớp học tiếng Hàn đầy bổ ích. 

Tuy nhiên, vì dịch bệnh Covid-19 dẫn tới những khó khăn không lường trước được, tổ chức Share Sarangbat chỉ có thể tiếp tục đồng hành cùng Mái ấm đến hết tháng 6 năm 2020. Trong thời gian này, họ vẫn sẽ tăng cường hỗ trợ cho Mái ấm bằng việc cung cấp những nhu yếu phẩm cần thiết cùng với số tiền là 1500 USD.  

Chuỗi ngày cùng đồng hành với tổ chức Share Sarangbat sẽ là những kỷ niệm khó quên đối với các em nhỏ và với cả các anh chị nhân viên xã hội. Hy vọng sau khi thế giới chiến thắng đại dịch, mái ấm Hoa Hồng Nhỏ sẽ sớm được chào đón sự trở lại của các bạn!