Quốc Tế Thiếu Nhi vui hơn với nhiều tiết mục ca múa nhạc đặc sắc và xiếc,ảo thuật

Hội Y Tế Công Cộng TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức thành công ngày hội "Chăm sóc sức khoẻ trẻ em" lần IV năm 2016 tại Công viên 23/9 với sự giúp đỡ của các Sở, ngành, đoàn thể và các nhà tài trợ.

Hưởng ứng ngày Quốc Tế Thiếu Nhi và để góp phần nâng cao kiến thức, thực hành chăm sóc, bảo vệ, nâng cao sức khỏe trẻ em của người dân thành phố, đây là lần thứ tư do Hội Y Tế Công Cộng Thành Phố HCM  tổ chức thành công Ngày Hội Chăm Sóc Sức Khỏe Trẻ Em, có khoảng 10.000 trẻ em trong độ tuổi nhà trẻ, mẫu giáo và cấp 1 đến với ngày Hội.

Chương trình của ngày hội diễn ra từ sáng 28/5 tới trưa 29/5 với nhiều hoạt động phong phú: các tiết mục văn nghệ do các em trong đội Văn nghệ Thiếu Nhi thành phố
Đoàn Võ Thuật Thể Thao Lân Sư Rồng Sang Anh 
Ca sĩ nhí Đồ Rê Mí Nguyễn Võ Ngọc Giàu
Ca sĩ nhí Hoàng Phúc
Ca sĩ nhí Nhã Kỳ
Ca sĩ Quốc Việt 
Ca sĩ Lương Tùng Anh và Nghệ sĩ Trần Thanh Hà với tiết mục nhảy Popping Người Không Xương
Ca sĩ: Hoàng Kim Yến (bên phải)
 
Ảnh chụp lưu niệm Ca Sĩ,MC,Kịch,Ảo Thuật tại công viên 23 tháng 9
( Ảo Thuật Gia Tài Năng Thanh Sang - áo khoác đen đứng hàng giữa)

 

Nhóm văn nghệ sĩ của  Hội Quán Nghệ Thuật góp vui trong các tiết mục đánh trống,múa lân do Đoàn Võ Thuật Thể Thao Lân Sư Rồng Sang Anh biểu diễn,nhóm múa thiếu nhi Lan Phương với tiết mục múa trên nền nhạc bài hát : “Em Là Mầm Non Của Đảng” cùng các ca sĩ Đăng Nguyên Go Bi,Hoàng Kim Yến,Quốc Việt,Trương Khánh Hải,ảo thuật gia Thanh Sang.Đặc biệt là các bài hát do các em thiếu nhi tuổi măng non thể hiện như ca sĩ Doremi Nguyễn Võ Ngọc Giàu,Hoàng Phúc,Nhật Phúc,Nhã Kỳ.Còn có chú hề và chú chuột cùng nhóm kịch thiếu nhi đến từ câu lạc bộ Cầu Vồng.

 Ảnh 28-05-2016  Nhật Phúc diễn kịch"Đứa Bé" của Hội Quán Nghệ Thuật tại công viên 23/9

Diễn viên Thái Ngân vai người mẹ nghèo bán vé số nuôi con trai

 
Diễn viên Khưu Thị Bích Trâm trong vai dụ dỗ trẻ em

Diễn viên Lê Thu Cúc trong vai người đi đường bị bạn trẻ gây tai nạn giao thông

Nhóm kịch  Hội Quán Nghệ Thuậtđã đưa vở nhạc kịch “ Đứa Bé “ lên sân khấu với phần thể hiện của ca sĩ nhí Nhật Phúc nhằm tuyên truyền cho lợi ích và bảo vệ quyền trẻ em.
Tiết mục đặc sắc nhất là nhảy Popping - Người Không Xương do nghệ sĩ Trần Thanh Hà và ca sĩ Lương Tùng Anh biểu diễn tại khu vực sân khấu chính đã thu hút hàng trăm khán giả đến xem.
 Huy Cường tặng Báo Doanh Nghiệp Và Trang Trại Việt Nam khi Ca sĩ Đăng Nguyễn GoBi tới tham gian hàng (Ảnh chụp lưu niệm sáng 29-05-2016 tại công viên 23/9)

 
Các em thiếu nhi xếp hàng chơi trò chơi tại gian hàng của Hội Quán Nghệ Thuật
Trong ngày hội còn có các bác sĩ của các bệnh viện hàng đầu thành phố khám bệnh, tư vấn, giải đáp thắc mắc; tham gia trò chơi, đố vui có thưởng tại 45 gian hàng  thuộc các lĩnh vực y tế, giáo dục và xã hội.Trong đó nổi bật nhất là gian hàng của Hội Phòng Chống HIV/AIDS TPHCM do Chi Hội Hội Quán Nghệ Thuật đảm nhận,luôn cuốn hút các bật phụ huynh và hàng trăm em nhỏ đến vui chơi với các trò chơi có thưởng quà cho các em như bắn cung,ném bóng rổ,câu hỏi đố vui và nghe nhạc đoán tên có thưởng,gian hàng hoạt động xuyên suốt hơn 11g30 trưa chủ nhật ngày 29/5/2015 mới hết người đến tham gia.
Huy Cương tổ chức đố vui có thưỡng cúng các em thiếu nhi
  Chú Hề Mc,hoạt náo,chơi các trò chơi cùng các bé thiếu nhi 1-6-2016 tại TT SKSS Tp-HCM (Ảnh 1-6-2016)
Nhóm múa Lan Phương
Nhóm kịch thiếu nhi đến từ câu lạc bộ "Cầu Vồng"
Ảnh chụp hình lưu niệm cùng các diễn viên,ca sĩ trẻ và các nghệ sĩ biểu diễn văn nghệ trong chương trình Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6 tại Hội Trường Sân Khấu của Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khoẻ Sinh Sản TP-HCM.

Bà: Nguyễn Thị Thanh Hà Uỷ Viên Chi Bộ Cán Bộ Trung Tâm Sinh Sản TpHCM.

Trong buổi l trao học bổng"Nguyễn Đức Cảnh (Ảnh 1-6-2016)
 Ông: Nguyễn Văn Tú,phó giám đốc Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khoẻ Sinh Sản TP-HCM.
 Bà: Nguyễn Văn Thu Trang , phó chủ tịch công đoàn trung tâm
Đến với chương trình Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6 tại Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Sinh Sản TPHCM nhằm hỗ trợ biểu diễn văn nghệ cho các y bác sĩ và trẻ em nhận học bổng Nguyễn Hữu Cảnh phục vụ cho chương trình giao lưu thì nhóm thiện nguyện Hội Quán Nghệ Thuật đã đem đến các tiết mục ca múa nhạc đặc sắc,điển hình là ca sĩ nhí Nhật Phúc với hai bài hát “Gánh Hàng Rau” , ”Ba Kể Con Nghe”.

 Ảo thuật gia SaKhang

Ngoài các tiết mục do các ca sĩ,nghệ sĩ,nhóm múa thì nổi bật là tiết mục Người Không Xương của ca sĩ Lương Tùng Anh.Và ảo thuật gia SaKhang đã đem đến nhiều màn biểu diễn biến hóa cùng nhiều quà tặng bánh kẹo thu hút trẻ nhỏ đầy ắp tiếng cười với lời bình luận dí dỏm của diễn viên hài trẻ Nguyễn Ngọc Tâm là nhân vật “ Tâm Đại Ca “ trong phim sitcom Cô Giáo Khánh.
 Bình luận dí dỏm của diễn viên hài trẻ Nguyễn Ngọc Tâm là nhân vật “ Tâm Đại Ca “
Ca sĩ Đăng Nguyễn GoBi hát bài "Bay" cùng các bé thiếu nhi
Dưới đây là hình ảnh hoạt động trong Ngày Hội Chăm Sóc Sức Khỏe Trẻ Em lần 4 Năm 2016 và chương trình Quốc Tế Thiếu Nhi tại Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Sinh Sản TPHCM.
Lễ chào cờ trang nghiêm và trang trọng trong buổi lễ trao hoc bổng"Nguyễn Đức Cảnh"
  Khẩu chuẩn bị thức ăn cho các bé đến liên hoan của các Cô trong trung tâm chăm sóc sức khoẻ sinh sản
Các cô Trung tâm Chăm sóc SKSS tận tình chăm lo cho các bé đến dự lễ trao học bổng "Nguyễn Đức Cảnh"

Các tin khác


Được tin tối qua trong dịp lễ hội Trung thu phía sau Nhà thờ Tam Tòa (đường Thống Nhất, tp Đồng Hới) đã xảy ra một vụ nổ bóng bay làm 9 người bị bỏng trong đó có 5 trẻ em ( 4 cháu thuộc địa bàn phường Nam Lý-Đồng Hới, 1 cháu ở Lý Trạch-Bố Trạch) hiện đang điều trị tại Khoa Chấn thương -Chỉnh hình Bệnh viện Việt Nam - Cu Ba- Đồng Hới.