Hội quán nghệ thuật tiếp tục…Tiếp sức cho trẻ thơ

- Nhằm đem lại niềm vui cho trẻ em, nhất là các em thiếu nhi, bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống và nâng cao nhận thức cho mọi người về quyền trẻ em và bảo vệ quyền trẻ em vì lợi ích chung của cộng đồng và xã hội.
Hội quán nghệ thuật phối hợp Hội Bảo trợ trẻ em TP.HCM, công ty sữa Nutifood cùng các văn nghệ sĩ vừa có chuyến thiện nguyện 'Tiếp sức cho trẻ thơ'.
Sáng 27/7, đoàn đã đến thăm và trao 200 phần quà (mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng) gồm các sản phẩm bánh, sữa, dầu gió, xà bông, kem đánh răng, đồ chơi… cho các bệnh nhi tại bệnh viện Nhi Đồng 2 TP.HCM.
Chuẩn bị 200 phần quà trong các túi quà
Ngày 28/7, đoàn tiếp tục phát 100 phần quà cho bệnh nhi tại bệnh viện Nhi Đồng 1 TP.HCM. Tại đây các văn nghệ sĩ, nhất là ca sĩ nhí đã biểu diễn văn nghệ động viên các em vượt qua nỗi đau bệnh tật, sớm trở về gia đình…
hoi quan nghe thuat tiep tuc tiep suc cho tre tho
Ban chủ nhiệm, nhà hảo tâm, ca sĩ Hồ Huy Hải (VMusic)
Đây là một trong chuỗi hoạt động thường xuyên của Hội, cũng là việc làm ý nghĩa chuẩn bị cho sự kiện phát sóng vào đầu tháng 8 bộ phim sitcom Điều ước cho tương lai do Hội quán nghệ thuật cùng công ty TNHH Giải Trí và Truyền Thông Nghĩa Toàn Phát sản xuất, đạo diễn Nguyễn Phát Cường thực hiện.
hoi quan nghe thuat tiep tuc tiep suc cho tre tho
Ca sĩ Khắc Trí hóa trang thành chú hề làm bong bóng hình thú tặng các em
hoi quan nghe thuat tiep tuc tiep suc cho tre tho
Ca sĩ nhí Bích Tiên
hoi quan nghe thuat tiep tuc tiep suc cho tre tho
Một bé bệnh nhi hát góp vui
hoi quan nghe thuat tiep tuc tiep suc cho tre tho
Theo Hội Quán Nghệ Thuật

Các tin khác


Được tin tối qua trong dịp lễ hội Trung thu phía sau Nhà thờ Tam Tòa (đường Thống Nhất, tp Đồng Hới) đã xảy ra một vụ nổ bóng bay làm 9 người bị bỏng trong đó có 5 trẻ em ( 4 cháu thuộc địa bàn phường Nam Lý-Đồng Hới, 1 cháu ở Lý Trạch-Bố Trạch) hiện đang điều trị tại Khoa Chấn thương -Chỉnh hình Bệnh viện Việt Nam - Cu Ba- Đồng Hới.

Ngày 26, 27 tháng 10 năm 2016, Hội Bảo trợ Phụ nữ và Trẻ em nghèo bất hạnh thành phố Đà Nẵng đã tổ chức Đại hội lần thứ III nhiệm kỳ (2016-2021). Đến dự có ông Đặng Việt Dũng – Phó Chủ tịch UBND thành phố; ông Trần Việt Dũng – Phó Chủ tịch UBMTTQVN thành phố Đà Nẵng; lãnh đạo các Sở, Ban, ngành và quận, huyện của thành phố Đà Nẵng; các tổ chức nước ngoài tài trợ kinh phí phẫu thuật tim; các đơn vị trực thuộc của Thành Hội và toàn thể CBNV của Hội.