Hội Quán Nghệ Thuật đồng hành từ thiện Mừng Xuân Ất Mùi 2015

- Chương trình từ thiện 31/1/2015 tại Hội Trường Trung Tâm Bảo Trợ Dạy Nghề Tạo Việc Làm cho Người Tàn Tật TPHCM, 215 Võ Thị Sáu Phường 7 Quận 3.
Hội Quán Nghệ Thuật đồng hành từ thiện Mừng Xuân Ất Mùi 2015
Chương trình diễn ra buổi Họp Mặt Tất Niên - Mừng Xuân Ất Mùi 2015, Họp Ban Chấp Hành mở rộng lần 2 năm 2014, Tổng kết hoạt động Hội PC HIV/AIDS 2014 và Phương hướng hoạt động 2015 từ 8 giờ sáng đến 11g trưa. Hai bé Phước Trung, Phước Tín, Nhóm ca múa nhạc, dance sport Tam Giác Vàng... xin chân thành cảm ơn và tri ân sâu sắc các em khi đã đồng hành cùng Hội Quán Nghệ Thuật tham gia các chương trình từ thiện, ý nghĩa và có ích cho cộng đồng.
Các em là tấm gương sáng cho các em nhỏ noi theo, hãy vẫn mãi là những : "Bông Hoa Nhỏ" soi sáng tâm hồn trẻ thơ, giúp các trẻ em bất hạnh có được niềm vui, nghị lực vươn lên, phấn đấu như các em, cùng học giỏi, chăm ngoan và tham gia công tác xã hội góp sức lực cho cuộc đời tươi đẹp và tiếng cười khúc khích tươi vui mọi nơi khi nhóm ca múa nhạc Tam Giác Vàng biểu diễn.
Chân thành cám ơn và tri ân sâu sắc các Nhà Hảo Tâm đã cùng đồng trành trong chương trình lần này:
  • Ông Lê Quốc Thái ở Quận 7.
  • Bà Hương Mộc Nhĩ ở Hà Nội.
  • Anh Hùng trong nhóm từ thiện Chùa Vĩnh Xương.
  • Bà Trinh Đam của nhóm từ thiện Hiếu Tâm.
  • Cùng các ca sĩ: Băng Tuyết, bé Thùy Vân, nhóm Tam Giác Vàng, bé Phước Trung, Phước Tín và 2 bé gái Trần Nguyễn Hà Phương, Trần Nguyễn Hà Anh trong vũ đoàn.Các bạn hội viên đã hỗ trợ chở cơm và phụ phát cơm, phát quà trong buổi sáng thứ bảy 31/1/2015.
Chúc mọi người dồi dào sức khỏe, năm mới vui vẻ, an khang thịnh vượng, gia đình luôn an lạc, ấm no, hạnh phúc.

Các tin khác


Giữa tháng 10 và đầu tháng 11 năm 2016, tỉnh Quảng Bình hứng chịu 2 trận lũ lịch sử gây hậu quả hết sức nặng nề. Toàn tỉnh có 24 người chết, mất tích 02 người, bị thương 46 người; có 118.405 nhà bị ngập, 145 nhà bị tốc mái, 19 nhà sập trường học, trang thiết bị dạy học, trạm y tế, cơ sở hạ tầng, lương thực, thực phẩm, hoa màu, gia súc… bị thiệt hại nghiêm trọng, đặc biệt hàng ngàn trẻ em lâm vào hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn lương thực, thực phẩm, áo quần và sách vở sau lũ.