Đem lại những món quà hết sức có ý nghĩa cho bà con và trẻ em nghèo ở Trà Vinh lần 2

Để đem lại niềm vui cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống và nâng cao nhận thức cho mọi người phát tâm hướng thiện, hoạt động công ích vì lợi ích chung của cộng đồng và xã hội mà còn cho các em thiếu nhi và thanh niên,người dân ở vùng sâu vùng xa.
Ông: Thạch Minh(P.Chủ Tịch Xã Trường Thọ),chụp ảnh lưu niệm ban trị sự chùa Phước Minh Cung cùng Ông Nguyễn Văn Kiệt P.Chủ Nhiệm Hội Quán Nghệ Thuật và thành viên trong đoàn.
P.Chủ Tịch Xã Trường Thọ ông Thạch Minh và ca sĩ Hoàng Kim  Yến trao tặng món quà cho bà con nghèo tại địa phương
Văn Phòng Đại Diện Phía Nam của Tạp Chí Doanh Nghiệp Và Trang Trại Việt Nam (Hội Quán Nghệ Thuật) phối hợp với Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam Xã Trường Thọ,Huyện Cầu Ngang,Tỉnh Trà Vinh thực hiện chương trình thiện nguyện dành cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt ở ấp Nô Pộk , đây là hoạt động xã hội hỗ trợ quà cho hơn 200 hộ nghèo là những vòng tay,tấm lòng nhân ái của cộng đồng trong xã hội biết quan tâm chăm sóc yêu thương người khó khăn.
Hội Quán Nghệ Thuật cùng các nhà hảo tâm chụp hình lưu niệm cùng các trẻ em địa phương.
Thiết thực tổ chức các hoạt động chung tay góp sức vì cộng đồng giữa tháng 5 năm 2017 Tạp Chí Doanh Nghiệp Và Trang Trại Việt Nam – Văn Phòng Đại Diện Phía Nam (Hội Quán Nghệ Thuật), cùng Chùa Phước Minh Cung và sự chung tay của gia đình anh Nguyễn Văn Kiệt với các mạnh thường quân tổ chức phục vụ miễn phí văn nghệ và phát quà từ thiện cho bà con, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn với những món quà là nhu yếu phẩm thiết thực trong cuộc sống, với tinh thần học hỏi, đoàn kết và thân thiện với nhau.
Đó cũng chính là lý do của chương trình cận hè năm nay, đến tham dự chương trình ngoài Phó Chủ Tịch, xã Trường Thọ, huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh còn có Ban Trị Sự Chùa: Phước Minh Cung cùng Ban Chủ Nhiệm Hội Từ Thiện Hội Quán Nghệ Thuật với các mạnh thường quân tham dự buổi phát quà trực tiếp cho bà con cùng trẻ em nghèo tại địa phương.
Các nhà hảo tâm như gia đình Chị Trâm,chị thủy,chị Yến Nhi, cùng thành viên trong đoàn chuẩn bi quà cho bà con tại ấp.
Mỗi phần quà gồm: 10 kg gạo + 1 thùng mì + 2 chai nước tương 500ml + 1 bột ngọt ajinomoto  + 1 Hạt nêm Aji-ngon + 1 chai dầu ăn loại 1 lít + 1 kg đường + 1kg muối I-Ốt+1 chai nước mắm loại 1 lít + 1 túi đựng quà trị giá hơn 300 ngàn, ủng hộ thêm 5 triệu để mua đá xanh rải đường đi vô làng cho bà con dân tộc trước mùa mưa lũ cận kề và hơn 100 phần quà cho trẻ em khó khăn, tổng trị giá chuyến đi thiện nguyện với kinh phí là 100 triệu đồng.
Ông Thạch Minh: P.Chủ Tịch xã Trường Thọ,Huyện Cầu Ngang,tỉnh Trà Vinh phát biểu.
Chương trình phục vụ miễn phí văn nghệ và phát quà từ thiện cho bà con và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn với những món quà là nhu yếu phẩm thiết thực trong cuộc sống, với tinh thần học hỏi, đoàn kết và thân thiện với nhau, đến đây là kết thúc.Hẹn mọi người vào một dịp gần đây nhất.
Ca sĩ Hoàng Kim Yến
Ông: Từ Ái Minh - Ban trị sự chùa Phước Minh Cũng trao quà cho bà con nghèo tại ấp
P.Chủ Tịch Xã Trường Thọ,ông Thạch Minh (trái),P.Chủ Nhiệm Hội Quán Nghệ Thuật,ông Nguyễn Văn Kiệt (giữa),Ban Trị Chùa Phước Minh Cung ông Từ Ái Minh (phải),và cùng hai MC Hồng Vân & Văn Học.
Ông: Thạch Minh (trái)Phó Chủ Tịch xã Trường Thọ huyện Cầu Ngang tỉnh Trà Vinh tặng bằng khen cho Ban Chủ Nhiệm Hội Quán Nghệ Thuật,cùng công an Ấp
Vì lúc trước còn thời đi học cấp 1 và cấp 2,bản thân Minh Duy quan sát và nhìn được những khó khăn, thiếu thốn khi cắp sách đến trường của các bạn cùng lứa tuổi với mình nên Nguyễn Minh Duy đã hỗ trợ và mua thêm 1 bộ thước, viết chì, đồ gọt viết, bộ tô màu để dành tặng cho các em. Với mong muốn các em được đến lớp học không bị áp lực,ngang hàng với các bạn học chung lớp.

Ca sĩ Hoàng Kim Yến cùng chơi hoạt nào với các em
P.Chủ Nhiệm Hội Quán Nghệ Thuật Ông Nguyễn Văn Kiệt (FB Minh Duy ), trao tặng số tiền ủng hộ 5 triệu đồng dùng để mua đá lấp đường cho các em học sinh và bà con đi lại thuận lợi hơn khi mùa mưa lũ tới.Ông Thạch Bát (bên phải )đại diện chính quyền địa phương nhân số tiền tượng trưng.
Món quà tuy đơn giản nhưng nó chứa đầy những cảm xúc nếu ai nghĩ cũng cảm thấy hạnh phúc và giúp cho các em thêm được niềm vui khi các em dùng nó.Phó chủ nhiệm Hội Từ Thiện Nguyễn Minh Duy , tuy còn trẻ nhưng đã biết suy nghĩ, quan tâm lo lắng đến các em, giúp các em tự tin hơn khi có đủ trong cặp mình các món mà mấy cháu cần.

Các tin khác