Chương trình ca múa nhạc thiện nguyện và phát quà cho trẻ em nhân dịp Họp Mặt Tất Niên:“Hạnh Phúc Sum Vầy“

Hội Quán Nghệ Thuật thực hiện chương trình ca múa nhạc thiện nguyện và phát quà cho trẻ em nhân dịp Họp Mặt Tất Niên: “ Hạnh Phúc Sum Vầy “
Để đem lại niềm vui cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống và nâng cao nhận thức cho mọi người, vì lợi ích chung của cộng đồng và xã hội.
Giảm bớt sự kỳ thị và lề hóa ( trẻ có hoàn cảnh khó khăn,trẻ đường phố,người cơ nhỡ…) đang hiện hữu trong cuộc sống, cùng chia sẻ một phần gánh nặng của xã hội.
Thiết thực tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng xuân Bính Thân năm 2016 hôm nay Tạp Chí Doanh Nghiệp Và Trang Trại Việt Nam – Văn Phòng Đại Diện Phía Nam, Tạp Chí và Chi Hội Phòng Chống HIV/AIDS TPHCM Hội Quán Nghệ Thuật,và Ông : Nguyễn Tấn Khanh – Giám Đốc Công Ty TNHH-DV- Viễn Thông MK cùng với sư thầy và các phật tử của Trung Tâm Nhân Đạo Huyền Trang phối hợp với Ban chấp hành xã đoàn Nhơn Đức,  tổ chức chương trình ca múa nhạc, phát quà cho trè em và Họp Mặt Tất Niên ”Hạnh Phúc Sum Vầy “vào thứ bảy ngày 26/12/2015 dành cho các em thiếu nhi vui chơi, với tinh thần học hỏi, đoàn kết và thân thiện với nhau, vào dịp cuối năm,đón tết dương lịch 2016.
Hơn 500 phần quà được phát cho hơn 500 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương,với tổng chi phí quà tặng vận động từ các đơn vị tài trợ cho chuyến thiện nguyện hơn 100 triệu đồng.
Chương trình được tổ chức ở Trung Tâm Văn Hóa Xã Nhơn Đức,Huyện Nhà Bè,bắt đầu từ 17 giờ và kết thúc phát quà lúc 20 giờ.
 Trao quà có sự hiện diện - Bà: Trần Thị Mạnh – Đảng Ủy Viên, Phó Chủ Tịch Ủy Ban Nhân Dân Xã Nhơn Đức,Huyện Nhà Bè (bên phải), cùng các nhà tài trợ và ban chấp hành Hội Quán Nghệ Thuật.
 
- Bà: Trần Thị Mạnh – Đảng Ủy Viên, Phó Chủ Tịch Ủy Ban Nhân Dân Xã Nhơn Đức,Huyện Nhà Bè(bên phải), trao thư cảm ơn cho các nhà tai tr
 
Một số hình ảnh trong buổi trao quà cho các bé tại Nhơn Đức, Huyện Nhà Bè
Sau khi nhận quà tượng trưng  của nhà tài trơ - Sư Thầy và Phật Tử – Trung Tâm Nhân Đạo Huyền Trang, các bé  ngồi xem văn nghệ do Hội Quán Nghệ Thuật thực hiện.
 
 
 Niềm vui của các bé khi xem chương trình văn nghệ của Hội Quá Nghệ Thuật 
 
Ông: Nguyễn Hoàng Việt  – Phó Bí Thư Đoàn Đoàn Xã Nhơn Đức, Huyện Nhà Bè.(bên phảiđang điều hành cho các bé chuẩn bi nhân quà của các nhà tài trợ 
 
Mở màn cho chuyến thiện nguyện là trò chơi hoạt náo,vận động trường và đố vui có thưởng để khích lệ tinh thần ham học và tư duy của trẻ.
 
Ngoài tiết mục múa lân sư,rồng náo nhiệt từ đoàn lân sư rồng Hùng Tâm Đường,còn có sự tham gia góp mặt của các ca sĩ đến từ TPHCM đi cùng với đoàn.
 
Điều đặc biệt là ca sĩ Huỳnh Phan Trọng Quỳnh hoạt náo và hát sất sung trong chương trình dù đi đường xa nhưng quên cả mệt mỏi.
 
Lân Sư Rồng Hùng Tâm Đường (Biểu diễn Rồng)
 
Các ca sĩ tham gia góp mặt trong chuyến thiện nguyện gồm có: Ca sĩ Huỳnh Phan Trọng Quỳnh,Ca sĩ Băng Tuyết,Ca sĩ Thanh Giang, Ca sĩ Duy Thanh, MC Diệp Hy…ngoài ra còn có sự góp mặt của ghita Hưng Nguyễn đến từ Đại Học Văn Hóa cùng các bạn tình nguyện viên.
 
 
Ca sĩ Huỳnh Phan Trọng Quỳnh
 
Ca sĩ Băng Tuyết
 
Ca sĩ Thanh Giang
 
          Ca sĩ Duy Thanh
 
 
MC Diệp Hy
 
 
Ca sĩ nhí cùng các bạn hát bài mng Giáng Sinh 
 
Chân thành cám ơn Công ty TNHH-DV-Viễn Thông MK đã tài trợ chính cho Hội Quán Nghệ Thuật thực hiện chuyến đi từ thiện Họp Mặt Tất Niên với hơn 500 trẻ em tại xã Nhơn Đức,Huyện Nhà Bè với chủ đề ”Hạnh Phúc Sum Vầy“ để các em có nhiều niềm vui,hạnh phúc,phấn đấu trong học tập và nỗ lực trong cuộc sống.
 
 
 
Chụp ảnh lưu niệm của nhóm Hội Quán Nghệ Thuật cùng Bà: Trần Thị Mạnh – Đảng Ủy Viên, Phó Chủ Tịch Ủy Ban Nhân Dân Xã Nhơn Đức,Huyện Nhà Bè.
 
          Ngoài ra nhóm Hội Quán Nghệ Thuật cám ơn và tri ân sâu sắc sự đồng hành của các đơn vị thiện nguyện,cùng với sự tiếp đón nhiệt tình và nồng hậu của UBND và BCH Đoàn Xã Nhơn Đức,Huyện Nhà Bè. Trước khi ra về ai nấy cũng đều bịn rịn,lưu luyến với nghĩa tình người dân nơi đây.
 
 
Các bạn Tình Nguyện Viên  Xã  Đoàn Nhờn Đức, Huyện Nhà Bè Tham Gia Hoạt Động Công Tác Xã Hội 
 
 
Dù chuyến đi kéo dài một ngày một đêm nhưng cả đoàn người đều vui vẻ,hạnh phúc và sung sướng khi đem đến những món quà ý nghĩa cho trẻ em và người dân có hoàn cảnh khó khăn.
 
Hẹn gặp lại những ngày cận Tết Bính Thân với 40 phần quà cho người già neo đơn cơ nhỡ và trẻ em kém may mắn tại địa phương để hoàn thành tâm nguyện thiện nguyện làm nhiều việc tốt giúp đời giúp người nghèo nhiều hơn thế nữa của đơn vị nhà tài trợ là Công ty TNHH-DV-Viễn Thông MK.
 
Theo HQNT-Huy Cường

Các tin khác


Giữa tháng 10 và đầu tháng 11 năm 2016, tỉnh Quảng Bình hứng chịu 2 trận lũ lịch sử gây hậu quả hết sức nặng nề. Toàn tỉnh có 24 người chết, mất tích 02 người, bị thương 46 người; có 118.405 nhà bị ngập, 145 nhà bị tốc mái, 19 nhà sập trường học, trang thiết bị dạy học, trạm y tế, cơ sở hạ tầng, lương thực, thực phẩm, hoa màu, gia súc… bị thiệt hại nghiêm trọng, đặc biệt hàng ngàn trẻ em lâm vào hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn lương thực, thực phẩm, áo quần và sách vở sau lũ.